Blogger Widgets

Monday, June 11, 2012

NHỮNG ĐIỀU CHƯA ĐĂNG VỀ THỐNG ĐỐC NGUYỄN VĂN BÌNH


‘Thậm trí đám đệ tử còn xì xầm bàn tán việc Bình lấy vợ 2 – một cô gái bao của Bắc Hà, Bắc Hà ‘sài’ chán và đã làm nghĩa cử dựng vợ gả chồng cho đôi bên.

 Báo lề phải của Đảng CSVN đăng về chân dung Thống đốc mới NGUYỄN VĂN BÌNH.

Sinh ngày 04 tháng 3 năm 1961. Quê quán: Phường Âu Cơ- Thị xã Phú Thọ, Tỉnh Phú Thọ. Nơi ở hiện nay: E2B Phương Mai, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội.
Ngày vào Đảng Cộng sản Việt Nam: 21/4/1995; ngày chínhthức: 21/4/1996
ông Nguyễn Văn Bình- Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam được bổ nhiệm thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng bổ nhiệm làm Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam ngày 03/8/2011.
NHỮNG ĐIỀU CHƯA ĐĂNG VỀ THỐNG ĐỐC NGUYỄN VĂN BÌNH
Bình là một sĩ quan an ninh của Nguyễn Văn Hưởng được cử sang Nga từ tháng 11/2001 đến tháng 12/2003 với chức vụ nổi là Phó Chủ tịch Ban Lãnh đạo Ngân hàng Đầu tư Quốc tế (MIB) tại Liên bang Nga và Từ tháng 01/2004 đến tháng 6/2005 được bổ nhiệm Quyền Chủ tịch Ban Lãnh đạo Ngân hàng Đầu tư Quốc tế (MIB) tại Liên bang Nga. Song hoạt động chìm của Bình mới là nhiệm vụ chính. Nhiệm vụ của Bình được an ninh của Bộ Công An giao phó là làm nhiệm vụ thâm nhập cộng đồng Việt Nam làm ăn tại Nga. Sau khi Liên bang xô viết và Đông Âu sụp đổ, công đồng Việt Nam tại Nga và Đông Âu lợi dụng giao thời tranh tối tranh sáng để lớn mạnh và trở thành những Soái Nga hoặc Soái Đông Âu tiếng tăm trong việc buôn lậu thuốc lá, rượu, máy tính, đòi nợ thuê, môi giới buôn bán vũ khí … Tóm lại là một đội ngũ bố già Việt được thấm nhuần phong cách tàn bạo, bẩn thỉu của Mafia Nga và Đông Âu….
Chính vì nhiệm vụ được giao mà Bình đã có quan hệ với giới Bố già Việt được mệnh danh ‘Soái Nga’ từ rất lâu, Bình không những hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ do Thứ trưởng Bộ Công An Tướng Nguyễn Văn Hưởng giao phó mà còn bị nhuậm biến màu trở thành những kẻ Mafia, nhưng không phải trên con đường làm kinh tế mà trên con đường quan lộ.
Để có tiền phục vụ cho việc leo lên từng nấc thang danh vọng, quyền lực, Bình đã kết thân với Trần Bắc Hà – Chủ tịch của BIDV và trở thành một đệ tử điếu đóm cho Bắc Hà nỗi lần Bắc Hà du hí sang Nga. Thậm trí đám đệ tử còn xì xầm bàn tán việc Bình lấy vợ 2 – một cô gái bao của Bắc Hà, Bắc Hà ‘sài’ chán và đã làm nghĩa cử dựng vợ gả chồng cho đôi bên. Bình ngậm đắng nuốt cay để lấy ‘của thừa’ của Bắc Hà để kiến được con đường đi đến với Thủ Tướng Nguyễn Tấn Dũng – Người mà Bắc Hà thân tình như thể trong nhà. Bắc Hà nắm trong tay Ngân hang thuộc loại hạng nhất của Nhà nước, với vài trăm ngàn tỷ tiền của kho bạc nhà nước được chỉ định  mở tài khoản tại đây, với tiền giải ngân ODA của các dự án, tiền ngân sách, tiền đóng thếu của dân… Toàn là tiền không ai quan tâm đên lãi suất và lợi nhuận, nhờ vậy Bắc Hà đã tận dụng triệt để tạo các mối quan hệ va2 vây xung quanh Bắc Hà là cả một đám đàn em là cac doanh nghiệp… Bình được nhập hội và với bản chất tham vọng và tham lam, Bình bám chặt Bắc Hà và dùng tiền của các ‘Soái Nga’ người Việt để đặt nền móng cho con đường quan lộc của mình. Y dung các mối quan hệ của mình trong lĩnh vực an ninh  để môi giới đưa đám người Việt Xoái Nga về Việt Nam. Trong một đất nước mà ‘cướp đêm là giặc, cướp ngày là quan’ và đám cướp ngày thì lại nhan nhản như ở Việt Nam thì an ninh luôn là con ngáo ộp hiệu nghiệm và có thể giúp cho bất cứ ‘Soái nga’ hay bố gia nào đặt chân vào các dự án béo bở như các khu đất vàng, đất bạc hay các mỏ khoáng sản  Tintan, Niken,… đều phải trên ‘thông thiên văn, dưới tường địa lý’..
THÁM TỬ
Kỳ sau: TRỞ THÀNH CÁNH TAY PHẢI CỦA NGUYỄN TẤN DŨNG

37 comments:

Lan Tây said...

Lậy bố, viết kiểu đoán mò, dựng chuyện hồn nhiên thế này thì xem Đại vệ chí dị của lái Gió còn thú hơn.

Anonymous said...

Nếu con muốn biếg có phải đoán mò thì đến gặp Tướng nGuyễn Văn Hưởng sẽ biết liền Nguyễn Văn Bình có phải ăn lương của an ninh không nhé và hỏi Bắc Hà xem vợ của Bình có mấy cái nốt ruồi chỗ ... ấy nhe...

người phẫn nộ said...

quá hay ,trang này đang nổi như cồn ,chính vì sự xuất hiện của QUAN LÀM BÁO mà hàng loạt trang lề trái bị tấn công.cám ơn những người dũng cảm...

Anonymous said...

Quá đâ. Tin thâm cung bí sử.

Anonymous said...

Đã cái con khỉ, chống đối mà việt kiểu này thì chỉ có phản tac dụng, ai ma tin nổi. Nghệ thuật nói xấu còn non quá

miền nam said...

nói xấu hay nói tốt không quan trọng,quan trọng là nói thật.

said...

Cảm ơn các bài viết. Đừng có làm bậy,vì không thể dấu được vì chính mình biết mình làm bậy.

VŨ NGÀY MAI said...

Dù có ai đó bôi nhọ cụ Đức và anh Diện thì tôi cũng chả tin.Dù Quan làm báo có nói tốt cho Ng tấn Dũng thì tôi lại càng không tin.Tin hay không tin là do việc làm của họ đối với công đồng và cao hơn nữa là Quốc gia.Xã hội chưa ở mức rối loạn nhưng suy đồi đạo đức một cách nghiêm trọng,tham ô tham nhũng tràn nan một cách có hệ thống.Chính quyên các cấp phản bội lại nhân dân thì Qlb có nói sai thì cũng thành đúng vì niển nhiên nó là vậy!Nay,Bè nào,Cánh nào,Phái nào,Đảng nào muốn triệt hạ lẫn nhau để xây dụng lại một quốc gia giầu mạnh,xã hôi thật sự công bằng dân chủ văn minh thì tôi tin chắc toàn bộ dân chúng nội ngoại VN tiền hô hậu ủng.Cám ơn QLB đã cho thêm nhiều thông tin thâm cung bí sử để dân chúng tôi suy nghẫm...

Anonymous said...

Thống đốc ngân hàng trung ương là 'đệ tử' của chủ tịch 1 ngân hàng! Đương kiêm thống đốc là cựu điệp viên của an ninh. Rất là khó tin. Nhưng ông cố vấn an ninh Nguyễn Văn Hưởng thì đúng là 1 cánh tay đắc lực của thủ tướng Dũng.

Vãi Doan said...

Một đảng viên 16 tuổi đảng mà đã được bổ nhiệm thống đốc ngân hàng!
Hắn ta có thực tài không? Học cái gì ra?
Nhưng phải thấy là hắn có tài luồn lách và tài làm "đệ tử"!
Có còn cụm từ "giai cấp vô sản lãnh đạo" nữa không?

Anonymous said...

Tố Hữu nhà thơ còn làm phó chủ tịch hội đồng bộ trưởng phụ trách kinh tế còn được huống chi 1 công an ,an ninh về kinh tế mà không làm được a ?
Ngày hôm qua có thể là đệ tử cấp dưới , nhưng ngày hôm sau có thể là cấp trên nhưng vẫn là thằng đệ. Tiền nhiều thì có thể sai khiến tất cả quan chức
đó là bọn tư bản giãy chết, vì nó có tiền có thể mướn luật sư giỏi lách luật hoặc đưa lên báo thì chết sinh mạng chính trị. Còn ở thiên đường thì tiền có nhiều đi chăng nữa thì vẫn thua quyền,quyền lực vô song nhá , thằng luật sư nào dám chúi mõm vào ông ? , thằng báo nào dám đụng tới cọng long quyền lựa của ông ? Luật là ông ,mà ông cũng là luật .Thế nên quyền lực ở việt nam vô biên, có quyền thì kiếm rất rất nhiều tiền , rất nhiều tiền thì lại kiếm được quyền.

Anonymous said...

Thaan chuc QUAN LAM BAO song lau tram tuoi cho moi nguoi biet tham cung bi su cua cacQUAN CONG SAN.
Cang doccang thay da

Anonymous said...

Đề nghị điều chỉnh chính tả. Giữ gìn tính đúng đắn cho tiếng Việt

Anonymous said...

Thông cảm QLB chưa được học Cao câp lý luận! Nếu muốn đọc văn hay chữa tốt thì đến Ban tuyên giáo nhe!

Anonymous said...

Khó tin thù đi hỏ anh Hưởng hay đến kế toán của Tổng cục 5 hỏi bảng lương xem có đúng Bình ăn hai lương không nhe!

Anonymous said...

Cần có những thông tin trái chiều như QLB thì người dân mới biết được vì sao kinh tế việt nam cứ èo uột,đồng tiền ngày càng mất giá trong khi đó các báo lề phải cứ nhai nhaĩ quan luôn là người mẫu mực biết nghĩ cho dân,lo nghĩ kiểu gì mà tài sản của quan càng ngày càng to phình còn dân thì làm tối mặt cũng không có cái mà ăn.Lại còn sinh ra bọn sâu bọ "buôn vua" như Nguyễn Đức Kiên hút máu các doanh nghiệp và người dân làm ăn chân chính

Anonymous said...

viet nam khong gi la khong the , xa hoi chu nghia - qua do len chu nghia cong san...mai mot 3 dung len truoc do

Công lý 9999 said...

còn lâu mới lên Cộng Sản Chủ Nghĩa được, vì "Cộng hòa XÃ HỘI CHỦ NGHĨA muôn năm mà. Cứ ở mãi XHCN 10 ngàn năm cái đã. Hì hì

Anonymous said...

Nhảm nhí, điệp viên mà còn ăn lương trên sổ sách của tổng cục 5 và tới viên kế toán cũng biết thân thế điệp viên? Tôi nghĩ ngân hàng nhà nước của ông Bình phát ngân sách cho tổng cục 5, rồi ông Bình tiện tay xén bớt, như vậy thì có lý hơn là ổng qua bên đó đòi! Mà nếu vậy thì thống đốc Bình đúng là nhân tài, vừa đứng đầu hệ thống ngân hàng cả trăm tỷ Obama vừa đi làm thêm ở ban cố vấn an ninh của chính phủ (cho ông cố vấn Hưởng).

Anonymous said...

Đảng viên 50 tuổi chưa chắc giỏi hơn đảng viên 0 tuổi đâu ông!

Anonymous said...

Với việc thực thi pháp luật như ở VN hiện nay, những việc như thế này tất phải xãy ra không sớm thì chầy, ngày càng phổ biến ở mọi cấp mọi nơi. Đén giờ thì vô phương cứu chữa, không ai ngăn chận được. Chính quyền kiểu này đến nước nay thì con đường tự hủy là chắc chắn : hơp qui luật

Anonymous said...

Anh Bình này thân với đội sếp Techcombank là các soái Nga lắm. Tin trên là đúng đấy. Con rể ông Hưởng là Tuấn cũng là an ninh nhưng làm kinh tế xoen xoét, kiếm chác nhiều đất đai lắm.

friendship ho said...

Nhôm , kính , Inox...,đều là cao cấp cả, lý luân chỉ cao cấp là xoàn !

Anonymous said...

Nói như đúng rồi :))

Nông Văn Dền said...

Mới vào QLB mấy bữa nay toàn thấy QLB đưa ra những chuyện THÂM CUNG BÍ SỬ trong nội bộ Chính quyền.Những chuyện này xem có phần đúng nhiều đoạn nửa tin nửa nghờ..tuy nhiên hết sức hấp dẫn.Có một thắc mắc nhỏ của bản thân tôi là những gì đã xảy ra trong gia đình họ Nông,bà Đại biểu Quốc hội bị cách chức vừa qua gây ồn ào dư luận lại chẳng thấy trên QLB?.Hay QLB chỉ hoạt động được ở HẠ TẦNG thôi và THƯỢNG TẦNG thì hoàn toàn không biết gì?.

Anonymous said...

Lạy bố chứ không phải lậy bố. hihi

Anonymous said...

Thật hay giả chỉ có những "kẻ cướp ngày" ấy là biết chính xác. Nhưng mình thấy những thông tin này rất thú vị. hihi

Anonymous said...

Cộng Sản có nghĩa là 3D sẽ ... + tất cả tài sản của Nhân Dân lại cho vào Ngân Hàng 3D khaaaaaaaaaa

Anonymous said...

Thật là chán cho bác Lan Tây , xin hỏi bác là : Không có khói làm sao có lửa được hả bác ...???

Anonymous said...

Trần bắc hà là lão già chơi gái thâm niên, tôi đã gap ben ngòai mấy lần, người một mẩu khỏang 1m48, mặt đen và rỗ nhìn dâm ác. Thư ký của lão tòan gái bao từ cao cấp đến trung cấp, chỉ nhổng nhổng phục vụ nhu cầu tình dục cho lão, moi cả đống tiền, có 1 ả gái bao dân văn phòng hốt được của kụ Bắc Hà cả 1 tòa nhà cho thuê ngon lành ở quận 3

Anonymous said...

Trần bắc hà là lão già chơi gái thâm niên, tôi đã gap ben ngòai mấy lần, người một mẩu khỏang 1m48, mặt đen và rỗ nhìn dâm ác. Thư ký của lão tòan gái bao từ cao cấp đến trung cấp, chỉ nhổng nhổng phục vụ nhu cầu tình dục cho lão, moi cả đống tiền, có 1 ả gái bao dân văn phòng hốt được của kụ Bắc Hà cả 1 tòa nhà cho thuê ngon lành ở quận 3

HOANG HOA said...

Tat ca la su that . toi tin rang cac ban se tim thay ngay sau mot thoi gian nua . va cung chi mong cho QLB cung tac gia manh khoe . hay tiep tuc dua tin va cho du la da cu nhung dung lam gi mat nhan tinh la duoc hay cu dua tiep nhung su viec nhu vay TO QUOC va ND VN keu goi minh bach va quyen lam nguoi va nhan quyen chuc QLB vui khoe

Làng Chơi said...

Không mò đâu! Chính xác lắm đấy, không sai 1 li.

Dân HN said...

Quan làm báo tuyệt vời, hãy viết nhiều nhé.Thời gian tồn tại của chế độ CS thối nát tỷ lệ nghịch với lượng người truy cập vào trang DLB và QLB. chúc mọi sự tốt lành

Anonymous said...

Một điều quan trọng của mọi bài viết là phải nói đúng sự thật ( Vì báo chính thống không được phép) không dựng chuyện là được. Chứ còn Chính phủ hiện tại thế nào thì mọi người cũng thất vọng nhiều rồi.
Động thằng nào nhăm nhe nói xấu Đảng cái là gô cổ nó và cho nó vào khung hình "Điều 4 hiến pháp 1992" là quang tèo luôn. Mãi mãi không ngẩng đầu được khi mấy bố già cố tại vị vì chút quyền lực với bộ óc khôn lỏi

Anonymous said...

Nói về Trần Bắc Hà mới chỉ có một chiều. Thằng cha này dâm ô vô độ, đi đâu cũng có vài em chân dài lo chim lão, doanh nghiệp lo tiền cho lão, các đệ tử GĐ các chi nhánh BIDV trở lên lo cúng cho lão.
Tòa tháp đôi VN ở Tp.HCM để được nhận thi công ngoại thất khoảng 870 Tỷ thì đưa Lão dàn sếp với mức phí 50.000 USD tiền mặt để nhận công trình từ Vinaconex.
Một Ông PCT chỉ vì lăn tăn chưa cho lão mảnh đất vàng của tỉnh bị lão đánh phải chạy mất xác. Bà PCT tỉnh mang hoa ra đón lão tận sân bay khi Lão về thăm quê hương bị lão lướt qua làm quê độ. Ông PCT kia bị hăm đuổi xuống cấp thấp hơn. Và 1 Ông UVDK TWĐ bị lão đánh đến Bố Nguyên là GĐ CAT phải bay gấp vào SG xin lỗi.
PTT ĐTH phát biểu XTĐT tại 1tỉnh ở trên, lão ngồi ghế đại biểu hút thuốc phì phèo, mặc quần soọc vắt chân chữ ngũ khi mà Chính phủ Ban hành luật cấm hút thuốc nơi công cộng.
Bầu Kiên, 3Đức, Loan méng, Thuận Thảo, các TĐNN, TCTNN thấy lão ho là lo cúng rồi, nghe lão đến là đã bảo đám đệ tử chuẩn bị trước.
Lão này trước kia là TPTC BIDV Tp.HCM nhờ làm đệ tử 3D mà leo lên cao ngất, ngang tàng vô độ, ăn vô tội vạ, và làm cò cao cấp trong việc mua bán chức quyền và các dự án khủng.
Dỗ Bố Mẹ lão là cả đám lâu la, đệ tử từ VPCP, các vị chức sắc cao nhất trong Bộ máy nhà nước, các Bộ trưởng lo bò về để cùng quỳ lậy trước bàn thờ tổ tiên nhà lão. Khiến cho CA, bảo vệ nội bộ chạy có cờ không biết đâu mà lần do không có kế hoạch cụ thể vì lão tranh thủ tạt ngang tạt ngửa để giới thiệu về quê hương của Lão.

Anonymous said...

Thế lực của Bắc Hà ghê gớm thật, tác giả viết rất đúng, trong hệ thống bidv cũng nhận thấy đúng như thế, gã rất dâm ô và xã hội đen, trong cuộc họp đập bàn, hút thuốc Liên tục ko coi ai ra gì, chửi thề, kêu thằng này thằng kia, xưng mày tao,... Nghe nói lão bị ung thư và đang nằm dưỡng tại quê nhà ở BÌnh ĐỊnh, đám xu nịnh Gđôc các chi nhánh Bidv xúm xít rót tiền bỏ bao thư để biếu lão dưỡng bệnh, chết quách đi cho đỡ lắm chuyện.